Wellcome to Phan Chu Trinh basketball club

Phan Chu Trinh basketball club
 
Trang ChínhPortalliCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýThành viênNhómĐăng Nhập

Share | 
 

 phan` tiep theo ne` ai ranh? doc nha

Go down 
Tác giảThông điệp
Cave7love
Nâng cao
Nâng cao
Cave7love

Tổng số bài gửi : 68
Age : 26
Localisation : -==(.V-i-p__B-o-y.)==-
Registration date : 06/06/2007

Bài gửiTiêu đề: phan` tiep theo ne` ai ranh? doc nha   Wed Jun 13, 2007 4:33 am

Thanh Tuyệt Sư Thái vội xoay người né Thất Xảo Thoi đang bay đến. Ngay lúc đó, Y Tuyết đã phóng đến kế bên vận Hàn Băng Miên Chưởng 10 thành công lực đánh thẳng vào vai của bà khiến bà hộc ra một búng máu tươi thưong thế chắc chắn không hề nhẹ.Tuy nhiên chưởng môn Nga My cũng không phải hạng tầm thường, vừa nén đau vừa vận chưởng pháp Phật Quang Phổ Chiếu vào tay trái thì tay phải đã xuất chiêu Nhất Diệp Tri Thu , tuy là Nga My kiếm pháp nhập môn nhưng với nội lực của Thanh Tuyệt Sư Thái cộng với Vô Gian Ỷ Thiên Kiếm quyết không phải là tầm thường. Kiếm khí kinh người vừa bay đến Y Tuyết vội dùng khing công bay lên để tránh đòn dồng thời từ trên cao ném Thất Xảo Thoi vào Thanh Tuyệt lần nữa nhưng do lần này đã có sự chuẩn bị trước nên bà đã thu chiêu lại rồi chém nát Thất Xảo Thoi đồng thời dùng Phật Quang Phổ Chiếu đối chưởng với Hàn Băng Miên chưởng của Y Tuyết giáng xuống.
Hai giây đối chưởng 2 giây ngưng thần đến giây thứ năm Thanh Tuyệt quyết định đánh chiêu Thôi Song Vọng Nguyệt khiến Y Tuyết phải xoay người tránh đòn nhưng do đang đối chưởng nên nàng bị mất đà rơi xuống. Chính khoảnh khắc này bà đã vận hết tàn lực đánh ra chiêu kiếm kinh người Tam Nga Tễ Tuyết. Lúc Y Tuyết rơi xuống chính là lúc Thanh Tuyệt lướt qua.
Vô Gian ỷ Thiên Kiếm trong tay Thanh Tuyệt nhuốm máu còn Y Tuyết đường chủ gục xuống tại Vô Cực Lầu về phần Thanh Tuyệt thì bà đã ngất đi trong vòng tay đồ đệ.
Xem như Nga My phái đã bị loại khỏi vòng chiến.
Để tiếp tục cuộc chiến, lần này cả 2 người Ngọc Hoành Tử của Côn Luân và Dương Hồ của Thiên Vương cùng tấn công một lượt. Mộng Vân phu nhân vội tung người ứng chiến. Phu nhân của Ngạo Thiên không chỉ thập phần xinh đẹp mà võ công cũng thuộc hàng cao thủ không thua gì bốn vị đường chủ nếu không nói là nhỉnh hơn .
Mỗi tay cầm một Thất Xảo Thoi tay trái đỡ Dương Quang Tam Điệp tay phải chống Lưỡng Nghi Kiếm Pháp trong chốc lát hai bên đã trao đổi hơn chục chiêu tuy nhiên Dương Hồ và Ngọc Hoành Tử cũng thuộc hàng võ lâm cao thủ. Một khó chống hai nên Mộng Vân dần bị bức vào góc chết vừa đánh vừa lui . Địch lui ta tiến Dương Hồ và Ngọc Hoành Tử lại tấn công dữ dội hơn bao giờ hết chiêu nào cũng chứa đầy sát khí.
Đến lúc này Ngạo Thiên đâu thể khoanh tay đứng nhìn vội vàng dùng Vô Cực Ma Công đẩy lui Dương Hồ và Ngọc Hoành Tử.
Thấy Ngạo Thiên đã xuất thủ ba phái Cái Bang, Võ Đang ,Thiếu Lâm cũng đâu thể làm ngơ vội vàng xuất chiêu tương trợ tạo thành thế hỗn chiến.
Ngạo Thiên một mình tiếp cả ba đại cao thủ Đơn Tư Nam, Huyền Giác, Mạnh Thương Lương.
Huyền Giác vận công đánh ra chiêu Đạt Ma Độ Giang mười thành công lực khí thế ngất trời mỗi quyền mỗi cước đều uy mãnh khác thường, nội lực phát tiết ra ngoài tạo thành phật ảnh lung linh khiến lắm kẻ dụi mắt không biếtb là mình đang tỉnh hay mơ?
Còn Chấp Pháp Trưởng Lão Mạnh Thương Lương với tuyệt kĩ Phi Long Thiên đã khiến quần hào kinh ngạc khi khí của ông biến thành một con hỏa long đỏ rực tấn công Ngạo Thiên
Ngạo Thiên tuy võ công cao cường nhưng đâu dám xem thường 2 đại tuyệt kĩ này vội vận công để phát chiêu Cốt Thủ Đoạt Hồn một trong 8 chiêu tất sát của Vô Cực Ma Công.
Về phần Đơn Tư Nam chàng vẫn chưa ứng chiến mà tập trung khí tức để chuẩn bị tương cứu. Xung quanh chàng bỗng hiện ra 8 thanh kiếm bay vòng quanh dường như có ý phòng thủ. chàng biết Ngạo Thiên tuy đang đánh với Huyền Giác và Mạnh Thương Lương nhưng nhất cử nhất động của chàng và Tuyền Cơ Tử đều không lọt khỏi mắt ông ta. Nếu chàng tiếp tục chủ thủ không công ắt Ngạo Thiên sẽ bị chia trí vì lúc nào cũng phải để mắt đề phòng như vậy, phần thắng của 2 người kia sẽ được nâng cao.Hơn nữa chảng biết Tuyền Cơ Tử lên đây không phải chỉ vì Ngũ Sắc Thạch mà còn vì cây Thiên Ma Cầm trong tay Ngạo Thiên nữa. nếu 3 phái đều trọng thương khi ứng chiến với Ngạo Thiên chắc chắn Tuyền Cơ Tử sẽ thừa cơ đoạt cầm. Chính vì vậy mà hắn đã để Ngọc Hoành Tử ứng chiến còn mình thì tọa sơn quan hổ đấu. Nếu cây cổ cầm này mà rơi vào tay họ thì họa phúc thật khôn lường.
Cũng ngay lúc đó Dương Anh Bang Chủ Thiên Vương cũng đang cười thầm và trộm nghĩ Đơn Tư Nam quả thật là anh tuấn thiếu niên không chỉ võ công cao mà cường mà cơ trí cũng hơn người thật đáng phục. Hắn đã đoán được suy nghĩ của cả ta và Tuyền Cơ Tử đồng thời muốn tranh thủ phần thắng cho Thiếu Lâm và Cái Bang nên mới không xuất thủ.Nhưng cũng không hề gì, nếu Cái Bang và Thiếu Lâm thắng chắc hẳn bọn chúng sẽ tổ chức đại hội võ lâm để quyết định số phận Thiên Ma Cầm bởi vì bọn chúng vốn tự xưng chánh đạo nên luôn ra vẻ công bằng. Lúc đó ta sẽ dùng thực lực của mình để đoạt cầm còn nếu như Ngạo Thiên kích bại Thiếu Lâm và Cái Bang Y ắt hẳn sẽ tấn công Đơn Tư Nam.Lúc đó đơn Tư Nam ắt bại bởi Tọa Vọng Vô Ngã của hắn đã khiến nội lực dàn trải toàn thân hình thành tấm áo giáp kiên cố mà nội lực vốn có hạn Đơn Tư Nam không thể là đối thủ của Ngạo Thiên. Còn một lý do khiến Đơn Tư Nam đại bại là do Vô Cực Ma Công là quái chiêu càng đánh càng mạnh bởi cái đáng sợ của nó là trong mỗi chiêu mỗi thức đề hút nội lực của đối phưong nên càng đánh càng mạnh.Còn Tuyền Cơ Tử dù có Huyền Thiên Vô Cực hộ thân nhưng kỉ yếu của Huyền Thiên Vô Cực lại là dùng nội lực hộ thể với tâm pháp như vậy hắn sẽ cầm cự được bao lâu? Còn nói đến khắc tinh của Vô Cực Ma Công thì cứ nghĩ đến Truy Tinh Trục Nguyệt của ta xem chiêu này tận dụng nguồn sinh lực dồi dào của người đánh mà xuất chiêu nội lực thì lúc có lúc không thì làm sao mà hút? Hơn nữa lúc đó Ngạo Thiên ắt hẳn đã đuối vì Đơn Tư Nam , Mạnh Thương Lương, Tuyền Cơ tử và Huyền Giác đều không phải là những nhân vật tầm thường lúc đó chỉ trong mười chiêu ta sẽ có thể đánh bại hắn nhưng tại sao hắn chưa dùng đến Thiên Ma cầm nhỉ?
Bắt gặp ánh mắt dò xét của Dương Anh Tuyền Cơ Tử nhếch mép cười nghĩ thầm nhãi ranh, ta há lại không biết mi nghĩ gì ư? mi định để trai cò chỏng nhau ngư ông đắc lợi chớ gì? Đừng hòng.Đúng là với Huyền Thiên Vô Cực thì ta khó cầm cự lâu nhưng bây giờ ta đã luyện thành Lưỡng Nghi Chân Khí nên việc hút nội lực chỉ là chuyện nhỏ.Chỉ cần trong 5 phút -thời gian hiệu lực của Lưỡng Nghi Chân khí ta có thể đánh bại được Ngạo Thiên là ổn. mà làm sao ta có thể thua được khi ta đã luyện thành Ngạo Tuyết Tiêu Phong và cả Túy Tiên Tá Cốt tầng 20, hơn nữa trong tay ta lại là tuyệt thế bảo đao Sương Tinh Thiên Niên Hàn Thiết?
Bên kia Ngọc Hoành Tử và Dương Hồ đã ép được Mộng Vân vào góc chết một lần nữa . Đúng lúc đó, nàng lại phóng ra 7 Thất Xảo Thoa ......
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Cave7love
Nâng cao
Nâng cao
Cave7love

Tổng số bài gửi : 68
Age : 26
Localisation : -==(.V-i-p__B-o-y.)==-
Registration date : 06/06/2007

Bài gửiTiêu đề: Re: phan` tiep theo ne` ai ranh? doc nha   Wed Jun 13, 2007 4:37 am

sao ko ai doc het dzi.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
phan` tiep theo ne` ai ranh? doc nha
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Wellcome to Phan Chu Trinh basketball club :: Games :: Games online :: Võ lâm truyền kì-
Chuyển đến